[CLEANBEAUTY] TÚ VI - REVIEW UTRANANO TẢO SỐNG

CẢNH BÁO LÀM ĐẸP DA BẰNG CÔNG NGHỆ TẢO SỐNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

09:56 | 07/12/2017

Công nghệ Tảo Sống được hứa hẹn sẽ là “bom tấn” trị liệu da 2018 khi khắc phục được toàn diện mọi khuyết điểm của da. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều càng các nghệ Tảo Sống không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây hại tới sức khoẻ và thẩm mỹ của nhiều người tiêu dùng.

Mong muốn sở hữu làn da đẹp nhưng lại thiếu hiểu biết và ham rẻ

Chị Minh Thư (32 tuổi – Nhân viên Ngân Hàng tại HCM) sau khi thấy quảng cáo trên facebook về công nghệ Tảo Sống thần kỳ với giá chỉ 200 ngàn một liệu trình và cam kết da đẹp ngay từ lần đầu trải nghiệm. Với sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên spa A, chị chắc chắn mình sắp sở hữu làn da không tì vết trong vài ngày nữa.
 

Làn da trắng chỉ vài vết nám nhỏ trở nên sần sùi vì mụn
 

Sau khi chăm sóc da với công nghệ Tảo Sống tại Spa A về, chị bắt đầu cảm thấy da nóng rát và ngứa ngáy. Nghĩ rằng da đang lột ra để có da mới đẹp hơn, chị Thư “cố đấm ăn xôi” chịu đựng. Đến ngày thứ 3 thì mụn bọc, mụn mủ trồi lên khắp mặt. Da mặt đau nhức không chịu nổi, chị phải đến ngay bệnh viện da liễu khám và bác sĩ cho biết chị đã bị dị dứng da với các thành phần Tảo Sống đã sử dụng. Từ làn da chỉ vài vết nám nhỏ, giờ đây chị Thư mất nửa năm để hồi phục da về trạng thái cũ nhưng vẫn còn vết thâm hai bên má.
 

Sản phẩm Tảo Sống không rõ nguồn gốc có thể chứa kim loại nặng, nấm mốc hoặc Corticoid gây tổn thương da nghiêm trọng
 

BS. Trần Thiên Tài, phòng khám Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM cho biết, trường hợp của bệnh nhân Thư chỉ là một ví dụ điển hình, Hằng ngày khám phòng khám tiếp nhận hàng loạt bệnh nhân phải nhập viện với tình trạng dị ứng mỹ phẩm. Sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể chứa kim loại nặng, nấm mốc hoặc Corticoid gây tổn thương da. Người dùng phải chi nhiều tiền để chữa bệnh do sản phẩm giả gây ra.

 

Clean Beauty tự hào là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống độc quyền từ Đức
 


Clean Beauty nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống độc quyền từ Đức
 

5 đặc điểm khác biệt của công nghệ tái tạo da Ultranano Tảo Sống tại Clean Beauty so với các loại tảo khác trên thị trường:

ü Nhập khẩu 100% từ Đức, là tảo vùng biển lạnh, tính năng điều trị da vượt trội hơn hẳn các loại tảo của vùng biển nóng ( như Nhật, Hàn )
ü Hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối vì 100% thiên nhiên
ü Kết hợp phương pháp massage và nhấn huyệt đưa tảo lên hệ bạch huyết, và kích thích hệ tuần hoàn vận động : Phương pháp này hoàn toàn nhẹ nhàng cho da không đau rát.
ü Không pha trộn với Peel như một số cơ sở đang triển khai dịch vụ “Peel tảo”: vì peel là hợp chất hóa học mài mòn da, không phù hợp với da đang bị tổn thương và nhạy cảm.
ü Tảo thật có tính năng tự tỏa nhiệt lượng, có màu xanh và mùi đặc trưng.

 

Nam Thư review quy trình Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống

Hãy trang bị kiến thức để trở thành những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm liên quan đến sức khoẻ và làm đẹp nhé!

Bài viết khác