[CLEANBEAUTY] TÚ VI - REVIEW UTRANANO TẢO SỐNG

Công nghệ

Clean Beauty sở hữu hơn 20 công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến và chất lượng nhất thị trường hiện nay, đảm bảo sẽ “triệt gọn” và “đánh bay” tất cả các vấn đề về da của bạn.
 
 
Tại CleanBeauty, hai công nghệ vượt bậc là tái tạo da Ultranano tảo sống và Cleaning Acnes được chuyển giao độc quyền từ Đức, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” trị mụn và tái tạo da hàng đầu hiện nay.

1.Tái tạo da Ultranano tảo sống


Công nghệ Ultranano tảo sống giúp giải quyết mọi vấn đề hư tổn về da chỉ trong một liệu trình, giúp rút ngắn thời gian cũng như chi phí điều trị cho mỗi khách hàng. Có thể khẳng định rằng, Ultranano tảo sống chính là một bước tiến mới trong hành trình đưa đến những công nghệ điều trị mụn hàng đầu và tiên tiến nhất, yếu tố đã làm nên tên tuổi của Clean Beauty ngày nay. Vì vậy, dịch vụ luôn được đông đảo nghệ sĩ yêu thích và tin dùng như diễn viên Tú Vi, diễn viên Nam Thư và diễn viên Cát Ttường.

2.Triệt tiêu mụn Cleaning Acnes


Bên cạnh đó, Clean Beauty còn đem đến công nghệ Cleaning Acnes – Bước tiến mới trong điều trị mụn vĩnh viễn, phá hủy tuyến bã nhờn có chọn lọc. Sử dụng đầu kim cách nhiệt siêu nhỏ và năng lượng RF sóng vuông để tiêu hủy mô mục tiêu ở sâu bên trong da. Với Cleaning Acnes, khách hàng có thể tự tin sở hữu làn da láng mịn hoàn hảo
 
Không những vậy, CleanBeauty còn đem tới cho khách hàng các dịch vụ khác như: Liệu trình tảo xoắn, liệu trình phôi thai noãn thực vật, trị mụn thuốc bắc, Điện di C chống lão hóa, DNA cá hồi, tảo tươi Aroma, thải độc tố chì,…giúp điều trị mụn và chăm sóc làn da sau mụn.

Với phương châm luôn đặt chữ Tâm, Tín và Sức Khỏe khách hàng lên hàng đầu. Tất cả nguyên liệu làm đẹp tại Clean Beauty đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được chế biến từ rất nhiều loại thảo dược và thuốc đông y, cam kết an toàn tuyệt đối kể cả với những người sở hữu làn da cực kỳ mẫn cảm như da mụn

Tùy vào tình trạng da của mỗi khách hàng mà Clean Beauty sẽ áp dụng quy trình tương ứng, đảm bảo độ an toàn và phù hợp nhất. Tất cả quy trình thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế và cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất.