[CLEANBEAUTY] TÚ VI - REVIEW UTRANANO TẢO SỐNG

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TẢO SỐNG CÓ NGUỒN GỐC VÀ TẢO SỐNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

09:53 | 07/12/2017

Công nghệ tái tạo da từ Tảo Sống mang hiệu quả thần kỳ như trị mụn, nám, trẻ hoá da toàn diện đang được rất nhiều chị em phái đẹp ưu ái. Tuy nhiên trên thị trường đã xuất hiện Tảo Sống giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ Với tảo Silic giả mạo, quy trình điều trị sẽ không đúng, sẽ dẫn đến nguy cơ hủy hoại làn da.

Tảo không rõ nguồn gốc xuất xứ - đừng biến mình thành chuột bạch

Có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng công nghệ Tảo Sống trôi nổi không rõ nguồn gốc tại các cơ sở thẩm mỹ, spa không uy tín mà nhận trái đắng, gây biến chứng nặng nề.
 


Tiền mất tật mang vì sử dụng Tảo Sống không rõ nguồn gốc
 

Nào hãy cùng “lật tẩy” các chiêu thức làm đẹp kém chất lượng:

ü Sử dụng Tảo Sống không rõ nguồn gốc, giả nhái gây dị ứng da, sưng tấy, mụn mủ. nám da xuất hiện.

ü Cơ sở thực không uy tín, các spa tự xưng: Có rất nhiều nơi được gây dựng lên từ những người làm tóc, làm móng… Chỉ cần có một chút vốn họ có thể tự lập nên những spa hoạt động “chui” trên thị trường. Từ đó, cơ sở vật chất đến những bác sĩ không có chuyên môn cũng hành nghề.

ü Người thực hiện không phải bác sĩ có chuyên môn: không đảm bảo được kiến thức về Tảo Sống, không nắm được cấu trúc da và thực hiện “tùy tiện”.
 

Đâu mới là phương pháp Tái Tạo Da từ Tảo Sống an toàn?

ü Nhập khẩu 100% từ các nước nổi tiếng về Tảo Sống như Hàn, Nhật,.. trong đó Tảo nhập từ Đức có hiệu quả nổi trội vì là vùng biển lạnh.
ü Không gây kích ứng da và an toàn tuyệt đối vì 100% thiên nhiên
ü Không pha trộn với Peel như một số cơ sở đang triển khai dịch vụ “Peel tảo”: vì peel là hợp chất hóa học mài mòn da, không phù hợp với da đang bị tổn thương và nhạy cảm.
ü Tảo thật có tính năng tự tỏa nhiệt lượng, có màu xanh và mùi đặc trưng.
 


Tảo nhập từ Châu Âu có hiệu quả nổi trội vì là vùng biển lạnh. Tảo thật có tính năng tự tỏa nhiệt lượng, có màu xanh và mùi đặc trưng.


Clean Beauty nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống độc quyền từ Đức, nơi mà khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin.

Đặc biệt, quy trình Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống tại Clean Beauty kết hợp phương pháp massage và nhấn huyệt đưa tảo lên hệ bạch huyết, và kích thích hệ tuần hoàn vận động : Phương pháp này hoàn toàn nhẹ nhàng cho da không đau rát.

 

Chúng tôi tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của 30.000 khách hàng và các ngôi sao nổi tiếng như Tú Vy, Nam Thư, Cát Tường, Hoà Minzy,…

 

Lắng nghe Diễn Viên Nam Thư chia sẻ về trải nghiệm liệu trình Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống

Bài viết khác