[CLEANBEAUTY] TÚ VI - REVIEW UTRANANO TẢO SỐNG

SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÁI TẠO DA ULTRANANO TẢO SỐNG TẠI CLEAN BEAUTY

00:31 | 23/11/2017

Clean Beauty nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống độc quyền từ Đức. Vậy điều này có gì khác biệt so với các loại tảo sống thông thường? Nào cùng khám phá nhé!

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Tảo sống tại Clean Beauty được nhập khẩu từ 100% châu Âu, là một loài vi sinh vật sinh sống tại các vùng ven biển nước Đức, có lợi cho con người, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.
 


Tảo sống tại Clean Beauty nhập khẩu 100% từ vùng biển lạnh châu Âu, vượt trội hơn hẳn các loại tảo của vùng biển nóng (như Nhật, Hàn)
 

Tảo sống đến từ biển nước Đức, là tảo vùng biển lạnh, tính năng điều trị da vượt trội hơn hẳn các loại tảo của vùng biển nóng (như Nhật, Hàn).
 

2. KHÔNG PHA TẠP CÁC CÁC CHẤT LỘT DA

Tảo Sống không pha trộn với Peel (chất lột da) như một số cơ sở đang triển khai dịch vụ “Peel tảo”: vì peel là hợp chất hóa học mài mòn da, không phù hợp với da đang bị tổn thương và nhạy cảm.


Lột da hóa học (peel) da không hề xấu, thậm chí là một phương pháp rất tốt nhưng nếu không tìm hiểu kỹ, nó có thể trở thành con dao hai lưỡi

 

Da mỏng, yếu hoặc bị mụn viêm nghiêm trọng không nên thực hiện peel. Tuy nhiên đối với Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống thì mọi loại da đều có thể thực hiện và nhận được kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi.
 

3. CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG LÊN HỆ BẠCH HUYẾT – KHÔNG GÂY ĐAU RÁT – KHÔNG CẦN SỬ DỤNG THUỐC

Cơ chế của tảo là 1 dạng thay da vật lý. Đưa tảo vào vùng da cần điều trị, với phương pháp massage tác động lên hệ bạch huyết, tạo năng lượng nhiệt kích thích hệ tuần hoàn vận động, đồng thời phá vỡ lớp tế bào bề mặt và trung bì.

 

Chỉ sau 1-3 liệu trình có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt của phương pháp Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống
 

Từ đó, đẩy các tổn thương da sâu bên trong da lên trên bề mặt, tạo điều kiện sản sinh collagen và elastin bên trong, phục hồi các tế bào cũ, tăng sinh tế bào mới, làm đầy các mô thiếu hụt, giúp da căng bóng, trắng sáng và phẳng mịn

Đặc biệt bạn không phải sử dụng thuốc đi kèm theo liệu trình.

4. HIỆU QUẢ CAO: DA CẢI THIỆN 40-50% NGAY TỪ LẦN TRỊ LIỆU ĐẦU TIÊN

 

Da cải thiện ngay 40-50% sau lần trị liệu đầu tiên, sáng bóng đến bất ngờ
 

Trong 1,2 ngày đầu do Tảo chuyển hoá thành vi kim . Đây cũng chính là đặc điểm để nhận biết tảo thật: chỉ ấm nóng và châm chích, không gây đau, rát, bỏng da.

Sau 3 ngày, da sẽ sạm và bắt đầu bong tróc những lớp dày ở những nơi có tế bào chết, hư tổn và sần sùi nhiều.

Sau 5 ngày bóc tách, da cải thiện rõ rệt, hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh chóng, phục hồi sớm, chống chỉ định kích ứng trên các loại da mẫn cảm nhất. Giúp phục hồi các tế bào cũ, tăng sinh các tế bào mới làm đầy các mô thiếu hụt giúp da căng bóng trắng sáng, phẳng mịn. Không mất thời gian nghĩ dưỡng, ăn kiêng.
 

Diễn viên Tú Vi chia sẻ về liệu trình Ultranano Tảo sống

Bài viết khác