[CLEANBEAUTY] TÚ VI - REVIEW UTRANANO TẢO SỐNG

TẢO SỐNG CÓ NGUỒN GỐC VÀ KHÔNG CÓ NGUỒN GỐC: CÙNG MỘT TÊN NHƯNG TÁC DỤNG TRÁI NGƯỢC

10:14 | 27/11/2017
Trong những năm gần đây, thị trường ngành công nghệ thẩm mỹ trị liệu ngày càng phát triển, dẫn theo những hệ lụy như công nghệ giả, kém chất lượng, không an toàn...

Công nghệ Tảo Sống không rõ nguồn gốc đang tràn lan

Thời gian gần đây, công nghệ Tái tạo da của Đức có tên Tảo Sống đang gây sốt trong giới làm đẹp, giúp khắc phục các khuyết điểm da như mụn, nám, thâm, sẹo rỗ, lão hoá da,… Tuy nhiên xuất hiện quá nhiều các spa sở hữu công nghệ đỉnh cao này mà không có nguồn gốc rõ ràng. Khi được hỏi về giấy phép thì trả lời mập mờ hoang mang cho người tiêu dùng

Sử dụng công nghệ làm đẹp cũng như mỹ phẩm giả/ không rõ nguồn gốc có thể gây ra những hệ lụỵ không tưởng. Khi da tiếp xúc với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ thành phần, nạn nhân đầu tiên sẽ là làn da mong manh của bạn, gây ra dị ứng và làm tổn thương da, khiến nổi mẩn đỏ, ngứa, thậm chí mưng mủ.


Đối với những cơ sở làm đẹp kém uy tín, không rõ nguồn gốc, bạn sẽ không biết mình được bôi những chất gì lên mặt

Khi phân tích các sản phẩm chăm sóc da “dởm”, thành phần thường được tìm thấy là chất corticod – một chất giống nội tiết tố trong cơ thể, tuy nhiên tác dụng phụ của nó là gây teo mỏng da, dãn mạch máu dưới da, làm mất sắc tố da. Nó cũng là nguyên nhân chính gây dị ứng da, nổi mụn, sần ngứa hay nghiêm trọng hơn là nám, chàm, viêm nang lông, nhiễm trùng…


Hoạt chất Corticoid “tử thần của làn da” thường xuất hiện trong các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

BS. Phạm Hồng Hải, Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Tp.HCM cảnh báo: “Nếu sử dụng mỹ phẩm giả lâu dài, hậu quả nặng nề hơn khiến da bị ngộ độc do mỹ phẩm có chứa kim loại nặng hoặc thủy ngân. Có nhiều trường hợp người dùng phải nhập viện, để lại di chứng về sau hoặc điều trị không hết”.

Gian nan khi đem Tảo Sống từ Đức về Việt Nam

Để đem được công nghệ Tảo Sống về Việt Nam không hề dễ dàng, không phải bất cứ địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể làm được. Chị Trúc – Giám đốc Clean Beauty chia sẻ về quá trình gian nan đem công nghệ đặc biệt này về Việt Nam.

“Đầu tiên phải thuyết phục các chuyên gia sở hữu công nghệ Tảo Sống tại Đức. Chứng minh cơ sở vật chất hiện đại có thể đáp ứng các quy trình. Bằng cấp của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện. Chi phí để mua độc quyền công nghệ Tảo Sống cũng không hề rẻ, dĩ nhiên phải mua luôn các sản phẩm hỗ trợ đi kèm. Đặc biệt phải mời chuyên gia từ Đức về Việt Nam để huyến luyện. Dành nhiều tháng trời để thử nghiệm công nghệ.”


Clean Beauty là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống độc quyền từ Đức.

Clean Beauty là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ Tảo Sống từ Đức với tên gọi Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống. Điều trị được toàn diện các vấn đề chỉ trong một liệu trình , rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.
 


Quy trình thực hiện Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống chuẩn châu Âu

Với những công nghệ tảo sống không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến nguy cơ hủy hoại làn da. Vì thế, rất mong quý khách hàng hãy thông thái để lựa chọn đúng cơ sở để làm đẹp cho bản thân.

Bài viết khác