NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN

Nguyên nhân gây ra mụn là do sự tăng sinh quá mức của tuyến bã nhờn làm bít tắc lỗ chân lông tạo môi trường cho vi khuẩn P.acnes sinh sôi và gây ra tình trạng viêm nhiễm, hình thành mụn.
 

Mụn trứng cá sẽ không xuất hiện nếu không có tuyến bã nhờn.


Mụn trứng cá sẽ không xuất hiện nếu không có tuyến bã nhờn.

 

VÌ SAO CHỌN LIỆU TRÌNH CLEAN ACNES?

Với công nghệ Clean Acnes, ngay cả mụn viêm lâu năm, mụn khó chữa đến mấy cũng bị tiêu diệt tận gốc và không có nguy cơ tái lại. Với cơ chế sử dụng đầu kim cách nhiệt siêu nhỏ và năng lượng RF sóng vuông để tiêu hủy mô mục tiêu ở sâu bên trong da là các tuyến bã nhờn bị viêm – tác nhân gây ra mụn, mà không gây tổn thương nhiệt cho lớp biểu bì da nhờ được bảo vệ bởi phần cách nhiệt của đầu kim.
 

 

Bước sóng phá huỷ tuyến bã nhờn, đầu kim cách nhiệt và đầu kim tác động trên mỗi loại mụn khác nhau.
 

Phương pháp điều trị mụn viêm nhỏ

 

Phương pháp trị mụn viêm lớn
 

VÌ SAO CLEAN ACNES LÀ CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM, TÂN TIẾN NHẤT HIỆN NAY?

CLEAN ACNES LÀ CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM, TÂN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hệ thống Agnes“xử lý” các nguyên nhân gây ra mụn trúng cá bằng cách chọn lọc phá hủy các tuyến bã nhờn (SSGD) gây ra mụn trứng cá. Các mụn trứng cá sẽ không bị tái trở lại nơi mà các tuyến bã nhờn bị phá hủy
Việc điều trị mang lại kết quả nhanh mà không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
Hầu hết các bệnh nhân có mụn trứng cá được xử lý hết chỉ sau 2 ~ 3 lần điều trị SSGD là một phương pháp điều trị mụn trứng cá mà không cần sử dụng thuốc uống Không gây khô hoặc làm da bị nhạy cảm sau khi điều trị bằng Agnes.
Không có tác dụng phụ cho cơ thể khi điều trị bằng Agnes.
Đây là một công nghệ làm giảm các số lần điều trị bằng các phương pháp khác và làm giảm đáng kể tỉ lệ tái phát của mụn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ CLEAN ACNES

 Câu hỏi 1: Điều trị bằng Agnes có thể điều trị cho tất cả loại mụn không?

 Vâng. Việc điều trị mụn bằng hệ thống Agnes phù hợp cho tất cả các loại mụn và cho cả thanh thiếu niên hoặc người lớn. Hiệu quả trong điều trị các loại mụn có nhân, mụn mủ, đặc biệt là nơi có mụn tái phát mãn tính

 

 Câu hỏi 2: Sự khác biệt của việc điều trị này là gì ?

 Các phương pháp điều trị mụn trứng cá hiện nay ( thuốc uống, lấy nhân mụn, peel, laser, vv…) chỉ làm giảm mụn trứng cá tạm thời, trong khi họ không điều trị nguyên nhân phát mụn. Agnes phá hủy chọn lọc các tuyến bã nhờn, nơi các khuẩn mụn cư trú. Khi tuyến bã nhờn bị phá hủy thì mụn sẽ không bị tái phát ở vị trí đó.

 

 Câu hỏi 3: Việc điều trị này có đau không?

 Bị đau là do cảm nhận khác nhau của mỗi người, nhưng việc điều trị sau khi dùng kem tê sẽ giảm thiểu vấn đề về đau, có thể bị đỏ hoặc sưng nhẹ trong thời gian ngắn sau điều trị.

 

 Câu hỏi 4: Việc điều trị này có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày không?

 Việc điều trị này không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Những tế bào chết hoặc nhân mụn có thể được loại bỏ nhẹ nhàng bằng gạc.

 

 Câu hỏi 5: Việc điều trị có thể được làm trong một ngày không?

 Việc cần thiết là sau 1 ~ 3 ngày sau khi điều trị nên tái khám để giúp loại bỏ các mảnh vỡ vụn, tế bào chết còn sót lại để tránh nhiễm trùng tại các vùng nang lông. Điều này giúp việc điều trị mang lại hiệu quả cao hơn.

 

 Câu hỏi 6: Khi nào tôi có thể nhận thấy được hiệu quả điều trị?

 Chỉ cần một lần điều trị Agnes, sẽ có thể thấy sự cải thiện đáng kể và có thể không yêu cầu điều trị thêm. Vấn đề bị đỏ và sưng sẽ biến mất sau 1 ~ 2 tuần điều trị, và kết quả điều trị sẽ thấy rõ hơn nữa.

 

 Câu hỏi 7: Nếu loại bỏ tuyến bã nhờn thì da có thể bị khô hay không?

 Trên khuôn mặt của một người có hàng triệu các tuyến bã nhờn, nếu phá hủy vài trăm tuyến bã nhờn vẫn không ảnh hưởng đến da, và không làm khô da.

Thay vào đó, khi tần số cao RF được phát ra để loại bỏ tuyến bã nhờn, các lỗ chân lông sẽ co nhỏ lại, và các collagen sẽ được sữa chữa và phục hồi. Vì vậy, không chỉ các sẹo mụn mà còn độ đàn hồi của da cũng sẽ được cải thiện.

Ý kiến khách hàng

Anh Minh (23 tuổi)
Quận 9, TP.HCM
“Mình đã từng tuyệt vọng khi bị mụn dày đặc khắp mặt cho đến khi điều trị mụn Cleaning Acnes tại Clean Beauty. Mình khuyên các bạn nên bình tĩnh trị mụn theo phác đồ của trung tâm, đừng bôi xức các loại kem không rõ nguồn gốc. Mình thực sự hài lòng với kết quả điều trị 2 tháng qua tại Clean Beauty. Cám ơn các bạn đã cho mình sự tự tin trở lại.”
Chị Nga (26 tuổi)
Vũng Tàu
“Tình cờ theo dõi ca sĩ Hoà Minzy biết cô ấy trị mụn ở đây nên mình cũng muốn hết mụn như thế. Mình được bác sĩ tư vấn nên áp dụng phương pháp Cleaning Acnes. Mình rất ngạc nhiên là phương pháp này trị mụn cực kỳ đơn giản, không phải uống thuốc. Nốt mụn dần se lại rồi nhân mụn đẩy lên và tự rụng. Da mình giờ cũng không còn nhờn nhiều nữa. Mình rất hài lòng. ”
Sản phẩm & Dịch vụ khác
Trị mụn Cleaning Acnes

Triệt tiêu mụn Clean Acnes

Clean Acnes sẽ tiếp cận và tiêu hủy các tuyến bã nhờn bị viêm một cách có chọn lọc mà không gây tổn thương nhiệt cho lớp biểu bì khác
Trị mụn Ultranano Tảo Sống

Trị mụn Ultranano Tảo Sống

Phương pháp điều trị mụn tổng thể Ultranano Tảo Sống chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên nên có khả năng tiêu độc , triệt tiêu ổ viêm khuẩn mụn , tình trạng da mụn ẩn tái lại nhiều lần
Điều trị mụn thuốc Bắc Organic

Điều trị mụn thuốc Bắc Organic

Điều trị mụn thuốc bắc Organic tại Clean Beauty là một phương pháp điều trị thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da và chi phí phải chăng.