[CLEANBEAUTY] TÚ VI - REVIEW UTRANANO TẢO SỐNG

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ULTRANANO TẢO SỐNG VÀ CLEANING ACNES

10:35 | 27/11/2017

Sáng ngày 17/12/2017 tại khách sạn Lotte Legend Hotel Sài Gòn, Clean Beauty Spa sẽ ký kết chuyển giao công nghệ Tái tạo da Ultranano Tảo Sống và Trị mụn Cleaning Acnes cùng các chuyên gia Da Liễu đến từ Đức. Buổi lễ có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Tú Vi, Ái Châu,.. cùng các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Tảo Sống được biết đến là giải pháp vượt trội hơn hẳn các phương pháp tái tạo làn da khác như pell tảo, lăn kim, lazer…nhờ đặc điểm tích hợp được toàn diện các biện pháp về điều trị mụn và tái tạo da hư tổn trên diện rộng mà chưa liệu pháp nào thực hiện được, không xâm lấn, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức, an toàn cho mọi loại da. Từ đó rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Công nghệ Tảo Sống của Đức được chuyển giao độc quyền cho Clean Beauty dưới tên gọi Tái Tạo Da Ultranano Tảo Sống

Cleaning Acnes là giải pháp trị mụn đến từ châu Âu nhắm đến gốc rễ của vấn đề, mục tiêu của công nghệ là tiếp cận và tiêu hủy tác nhân gây ra mụn - các tuyến bã nhờn bị viêm. Khi không còn sự viêm nhiễm, mụn sẽ biến mất Công nghệ này sử dụng đầu kim cách nhiệt siêu nhỏ và năng lượng RF sóng vuông để tiêu hủy chọn lọc bã nhờn ở sâu bên trong da.

Cleaning Acnes hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2018 với ưu điểm trị mụn bằng các phá huỷ chọn lọc bã nhờn dưới da

Giờ đây, không cần lặn lội sang tận châu Âu, những công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền tại Clean Beauty. Chuyên gia Da Liễu đến từ Đức sẽ mô tả cặn kẽ các bước trị liệu của Ultranano Tảo Sống và Clean Acnes trong buổi ký kết lần này. Đồng thời ông cùng với các chuyên viên tại Clean Beauty sẽ giải đáp các câu hỏi về việc chăm sóc da của khán giả.

Để có thể đem hai công nghệ quý giá này về Việt Nam, chị Thanh Trúc (giám đốc Clean Beauty Spa) cùng đội ngũ nhân viên đã không ngừng nỗ lực trong suốt chặng đường 2 năm qua. Clean Beauty Spa phải đáp ứng tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại,bằng cấp của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện, chi phí mua độc quyền công nghệ và các sản phẩm đi kèm. 


Chuyên gia Da Liễu ngừoi Đức đến Việt Nam để tập huấn công nghệ Ultranano Tảo Sống và Cleaning Acnes cho các chuyên viên tại Clean Beauty

Đặc biệt trong buổi lễ có sự góp mặt của 2 diễn viên Tú Vi và Ái Châu, họ là một trong những sao Việt đầu tiên trải nghiệm công nghệ Ultranano Tảo Sống và Clean Acnes.


Diễn Viên Tú Vi dù đã bước qua tuổi 30 nhưng luôn tươi trẻ vì sỡ hữu làn da sáng khoẻ không tì vết


Diễn Viên Ái Châu từng gặp phải cơn ác mộng mang tên mụn vì make up quá nhiều, nhờ Ultranano Tảo Sống mà cô ấy đã tái tạo được làn da hư tổn của mình.


Đây cũng là những khách hàng quen thuộc đã đồng hành cùng Clean Beauty trong suốt 2 năm qua. Khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện hồi phục làn da hư tổn của 2 ngôi sao với tính chất công việc phải make up thâu đêm suốt sáng này.

ƯU ĐÃI VÀNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Tất cả khách mời tham dự tham dự đều nhận quà tặng và ưu đãi tái tạo da với giá cực SỐC:

ü Cơ hội trải nghiệm dịch vụ Ultranano tảo sống MIỄN PHÍ 100%
ü Voucher trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da Aroma tảo tươi và giảm giá 50% các dịch vụ hiện có của Clean Beauty.
ü Đăng ký dịch vụ Ultranano tảo sống hoặc Cleaning Acnes ngay tại sự kiện sẽ nhận được ưu đãi 75% liệu trình.
ü Nếu đăng ký dịch vụ theo nhóm từ 2 người trở lên thì mỗi người sẽ nhận được 2 voucher ưu đãi 75% cho cả liệu trình Ultranano tảo sống và Cleaning Acnes .

Bài viết khác