Căn hộ landmark 81 giá bao nhiêu tiền?

Căn hộ landmark 81 là một trong những phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, vị trí đắc địa, tích hợp nhiều những tính năng, những tiện ích, tuy nhiên chắc hẳn ai cũng tò mò về giá thành của nó, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn toàn bộ những thông ti về Căn hộ landmark 81.

>>>Xem thêm:TP HCM giữ nguyên bảng giá đất trong 5 năm tới

Căn hộ landmark 81 có đáng mua không?

Landmark 81 là dự án bất động sản của Vingroup, đây là dự án thu hút được khá nhiều sự quan tâm.

Vingroup là một trong những tập đoàn có độ uy tín khá cao, Các dự án bất động sản của Vingroup từ trước đến nay chưa bao giờ khiến cho chúng  ta phải thất vọng.

Mua căn hộ landmark thì đó quả là quyết định đúng đắn. Đây là những căn hộ vị trí khá đặc địa bên cạnh đó là view sông, thuận lợi cho việc di chuyển vô trung tâm. Vị trí vàng mang đến cho cư dân sống tại đây rất nhiều thuận lợi.

Với dự án căn hộ Landmark có đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, giải trí… Bên cạnh đó còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống.

Đây là một trong những dự án có thể nói là tuyệt vời, các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web BĐS cảu Vingroup để hiểu hơn về dự án này.

Điều mà các bạn chắc chắn sẽ quan tâm sắp tới đó chính là giá thành của căn hộ này là bao nhiêu?

Căn hộ landmark 81 giá bao nhiêu tiền?

Căn hộ landmark 81 với mức giá vào thời điểm hiện tại là khá mắc, dao động từ 5-6 tỷ cho căn 1 phòng ngủ.

Còn căn 2 PN từ 9-10 tỷ, căn 3 PN vào khoảng 11-13 t, 4 PN từ 14-17 tỷ.

Như vậy là giá thành này cho thấy phân khúc mà landmark 81 hướng vào phân khúc cao cấp. Tuy nhiên sở hữu căn hộ này chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng.

Đây được xem như là nơi thu hút nhiều người đến vui chơi và mua sắm, và đang là địa điểm check in sống ảo hot nhất cho giới trẻ hiện nay.

Một số những thông tin tới bạn đọc hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu tham khảo, chúc các bạn chọn được căn hộ như ý.