Gợi ý hay nhất cho tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam

Tháng 7 là tháng khá nhạy cảm đối với người dân Việt Nam vì đôi khi tháng 7 dương lịch trùng với tháng 7 âm lịch, tháng không may mắn. Lúc này du lịch Việt Nam khá yên ắng vì rất ít người đi du lịch nhưng cũng chính vì thế mà du lịch thời điểm này cũng rất thoải mái và chi phí lại rẻ. Vậy tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam bạn đã biết chưa ?

Xem thêm : Những điểm đến lý tưởng cho du lịch tháng 7 

Đảo Cô Tô xanh mát

Đảo Cô Tô đẹp xưa nay ai cũng biết, thậm chí vẻ đẹp của nó còn được đưa vào tác phẩm văn học nhưng thực sự du lịch Cô Tô phát triển khá chậm. Vẻ đẹp ở đảo còn rất hoang sơ và giản dị và màu nắng ở Cô Tô thì không phải bàn cãi thêm nữa, không một bộ lọc hình ảnh nào có thể cho ra được cái nắng ở đảo Cô Tô. Nó trong veo đến lại kỳ nhưng phải chăng cũng chính màu biển xanh ngắt nơi đây làn nên sự trong trẻo đó.

Bãi Vàn Chảy, bãi tắm tình yêu, bãi Hồng Vàn dường như cũng đã rất nổi tiếng với khách du lịch rồi nhưng bãi Móng Rồng đẹp không kém vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nổi tiếng nhất và được check in nhiều nhất ở đây có lẽ chính là ngọn hải đăng, và thời khắc được chờ đón nhất đó chính là bình minh trên đảo ngọc.

Việc trải nghiệm một ngày mới trên thị trấn Cô Tô cũng rất tuyệt vời đấy, ngắm bình minh và chào đón những chiếc thuyền đánh cá trở về. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh lao động sáng sớm tuy vất vả nhưng lúc nào cũng rộn rã tiếng nói cười. Con đường tình yêu, bãi đá Cầu Mị và các bãi tắm là những điểm dừng chân không nên bỏ qua nhé.

Thám hiểm núi rừng Tây Bắc

Hà Giang, Lạng Sơn, Lào Cai chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua nhưng núi non hiểm trở bạn chưa dám thử thách. Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam thì Tây Bắc không phải quá hợp lý sao. Nắng vàng những ngày cuối thu sẽ cho bạn thấy hết được núi non Tây Bắc hùng vĩ đến nhường nào. Còn không thì Sapa, Mộc Châu, Tam Đảo, Thái Nguyên mùa này cũng đẹp lắm. Đến với Tây Bắc thì bạn sẽ chỉ nhìn thấy một màu xanh bạt ngàn trong mùa này thôi, đôi khi cũng có những chấm vàng của cánh đồng lúa chín hay những mảng hồng của cánh đồng hoa tam giác mạch nữa nhưng cứ yên tâm là mùi cây cỏ sẽ khiến bạn lưu luyến mãi không thôi.

Còn rất nhiều nơi khác xứng đáng cho danh sách tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam hơn nữa. Nếu thích náo nhiệt bạn có thể đến với lễ hội nho và rựu vang ở Ninh Thuận. Muốn nghỉ dưỡng có thể đến với Buôn Mê. Nhìn chung tháng 7 khí hậu ở Việt Nam khá đẹp nên cứ vô tư đi nhé.

Có thể bạn quan tâm :

Tránh nắng mùa hè tháng 7 8 nên đi du lịch ở đâu ?