Cuối tháng 8 nên đi du lịch ở đâu để có một kỳ nghỉ đáng nhớ ?

Cuối tháng 8 là thời điểm học sinh sinh viên trên cả nước chuẩn bị bước vào kỳ học mới, thời điểm này rất nhiều bạn trẻ cúng như nhiều gia đình tổ chức đi du lịch để kết thúc một kỳ nghỉ hè và lên giây cót tinh thần học tập cho năm mới. Chính vì thế những địa điểm vui chơi vận động được ưa chuộng hơn những khu nghỉ dưỡng hay tham quan, vậy bạn đã biết cuối tháng 8 nên đi du lịch ở đâu chưa ?

Có thể bạn quan tâm :

Tháng 8 nên đi đâu: Top điểm đến ‘đẹp miễn chê, trải nghiệm hay’ ở Đông Nam Á

Công viên nước – Thiên đường mùa hè

Dù là bất kỳ lứa tuổi nào thì công viên nước cũng có sự hấp dẫn đến kỳ lạ. Quên đi hồ bơi với những chiếc máng trượt đi, công viên nước hiện đại bây giờ hoành tráng hơn rất nhiều. 3 cái tên có thể kể đến ngay khi nhắc đến công viên nước đó là : Aquatopia Water Park (Phú Quốc), Vinpearl Land Water Park NhaTrang (Nha Trang), Typhoon Water Park – Sun World Halong Complex (Quảng Ninh). Đến những công viên nước này bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi độ hoành tráng cũng như quy mô rộng lớn của chúng. Đều là những công viên có quy mô nhất nhì Đông Nam á hiện nay, sở hữu diện tích trên 20ha với các trò chơi cảm giác mạnh từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Những trò chơi này sẽ khơi dậy tinh thần chinh phục chinh phục cũng nhưng khát khao trải nghiệm cảm giác mạnh. Những đường trượt uốn lượn đến nghẹt thở với những độ cao không tưởng sẽ khiến bạn thích thú cho mà xem. Kiến trúc nơi đây cũng được xây dựng và thiết kế như một Hawaii thu nhỏ với những hình ảnh rừng nhiệt đới hay thổ dân, hang động và nhiều độc vật quý hiếm. Không cần đến với Walt Disney xa xôi nhưng vẫn có những trải nghiệm khó quên phải không ?

Những công viên này cũng tọa lạc ngay các trung tâm du lịch lớn nhất Việt Nam nên sẽ thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình thôi nên đừng lo lắng quá nhé.

Xem thêm : Gợi ý hay nhất cho tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam

Miền Tây sông nước và những trải nghiệm khó quên

Chắc chắn rằng mùa nước nổi ở Miền Tây lúc này sẽ cho bạn những hoạt động vô cùng thú vị. Những chợ nổi ở đây sẽ hoạt động mạnh mẽ nhất vào thời gian này, chính cái ồn ào náo nhiệt nơi đây sẽ cho bạn một ấn tượng không thể nào quên.

Mùa nước nổi đem đến nhiều cá tôm và nhiều đặc sản khác, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chỉ có một lần trong năm. Đến miền Tây mà muốn được trải nghiệm bạn nên đến các khu du lịch sinh thái, từ chèo ghe, hái dừa, hái sen, thổi lửa nấu cơm, mò cua bắt ốc …và nhiều thứ nữa bạn sẽ được tận tay thực hiện.

Các món ăn miền tây sẽ được chế biến theo phong cách rất riêng nên có thể nhiều bạn sẽ không quen và đa số những món ăn sẽ hơi ngọt. Nhưng hoàn toàn có thể yên tâm bởi món ăn Miền tây rất đa dạng và bạn có thể tự mình chế biến. Đối với những bạn nhỏ thành phố những chuến đi như này thực sự ý nghĩa và có tính giáo dục cao, cho các bạn kiến thức và tình yêu quê hương đất nước.

Chắc hẳn bạn đã có nhiều câu trả lời cho câu hỏi cuối tháng 8 nên đi du lịch ở đâu sau những gợi ý vừa rồi phải không ?  Cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn dưới phần bình luận sau chuyến đi nhé.