Tin tức sao việt mới nhất trong ngày hôm nay: Hương Tràm mặc váy ngắn đi chùa bị chỉ trích dữ dội

Tin tức sao việt mới nhất trong ngày hôm nay vừa thông tin vụ việc ca sĩ Hường Tràm diện váy ngắn đi chùa bị cộng đồng màng chỉ trích dữ dội.

Tin tức sao việt mới nhất trong ngày hôm nay

Hình ảnh của Hương Tràm đăng tải trên Instagram đoạn clip ngắn khi đi chùa, nhưng lại gây ra nhiều ý kiến tranh cãi về cách ăn mặc của cô. Trong clip nữ ca sĩ được cho là ăn mặc không phù hợp ở nơi, phản cảm khi đến nơi tôn nghiêm cửa phật. Cụ thể, Hương Tràm diện chiếc áo trễ nải, quần đùi ngắn sexy… khiến cô vướng nhiều phản ứng trái chiều của công chúng mạng. Nhiều ý kiến nhắc nhở và chỉ trích lối ăn mặc, ý thức của giọng ca “Em gái mưa” khi đến những nơi linh thiêng, chùa chiền hiện nay.

“Đi chùa nên mặc kín đáo một chút”, “Sao đi chùa mà mặc váy áo ngắn thế nhỉ, nhìn phản cảm quá”… loạt bình luận góp ý cách ăn mặc của Hương Tràm khi đến nơi tôn nghiêm.

Hương Tràm sau khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều đã có động thái gỡ bỏ đoạn clip khỏi trang cá nhân của cô, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc.

Hương Tràm bị chỉ trích vì diện đồ quá ngắn khi đi chùa.

Trước đó, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hương Tràm gây bất ngờ với quyết định táo bạo là sẽ tạm dừng ca hát để du học tại Mỹ. Gần tròn 1 năm đi du học, nữ ca sĩ không còn xuất hiện ở các sân khấu trong nước nữa. Ở xứ người, Hương Tràm bận rộn khi cùng lúc phải học nhiều chương trình từ ngôn ngữ, lái xe, học nhảy và văn hoá theo người phương Tây… Cô tập trung thời gian cho việc học, đi du lịch, dôi lúc thỉnh thoảng mới nhận lời biểu diễn để có thêm chi phí trang trải cuộc sống.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Mỹ và sau khi nước Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về việc gặp nhiều khó khăn khi sống tại đất người, “khốn khổ” vì không thể mua được gạo.

Về phong cách ăn mặc, Hương Tràm cũng đã từng bị phản ứng và gây tranh cãi dữ dội khi diện trang phục xuyên thấu màu đen ngắn củn sexy, hở toàn bộ phần sau lưng và lộ nội y khi biểu diễn tại một quán bar tại Hà Nội vào năm 2014. Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội sau khi nhận được thấy sau đó cũng vào cuộc và ra quyết định xử phạt nữ ca sĩ 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng về hành vi ăn mặc phản cảm khi biểu diễn ở nơi công cộng.

Sau lần chịu án phạt, Hương Tràm có vẻ đã chú trọng hơn nhiều trong cách lựa chọn trang phục biểu diễn cũng như đời thường, nhưng cô vẫn theo đuổi hình tượng theo phong cách  sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nữ ca sĩ cũng bị phản ứng vì cách ăn mặc bị cho là không phù hợp hoặc quá táo bạo, quá đà trong giới nghệ sĩ.

Đối với công chúng, quyết định nghỉ hát sang Mỹ du học của Hương Tràm đúng là quá đột ngột, thậm chí khó hiểu nhưng với cô chỉ là: “Mọi thứ đang diễn ra đúng thời điểm”. Đó là lúc cô gái 24 tuổi cảm thấy cần phải thoát khỏi những áp lực đến từ cuộc sống nổi tiếng và xách balo đến một nơi mới, “nơi được tự do bay bổng với những điều mình muốn, học hỏi thêm nhiều điều” như Hương Tràm chia sẻ thêm
Tin tức sao việt mới nhất trong ngày hôm nay nơi cập nhật những thông tin mới nhất về giới sao việt. Mời bạn đọc xem thêm những thông tin mới nóng hot nhất trong ngày tại: Tin tức trong ngày hôm nay